Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 8, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-8_3-48-9.png
    Ở Việt Nam, trong những năm qua, công tác quản lý nhà nước về bảo đảm an toàn thực phẩm cũng đã luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, nhờ đó có nhiều chuyển biến quan trọng.Tuy nhiên, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, gây bức xúc, lo lắng cho xã hội; là nguy cơ nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, an toàn sinh mạng của người dân và sự phát triển bền vững đất nước. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này thì có nhiều nhưng chủ yếu là do công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm còn chưa đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Võ Xuân Tiến
    • Tác giả: Đỗ Phan Thúy Vi
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2020
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48725
    https://drive.google.com/file/d/1dFyLfZlaiQjKWT-URtIxsN123Dw4NoJp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page