Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Quận Nam Từ Liêm Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jun 29, 2024 at 5:49 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-6-29_17-47-54.png
    An toàn thực phẩm là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người vì vậ , vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) đang là mối quan tâm hàng đầu của các cấp các ngành nhất là công tác phòng, chống ngộ độc thực phẩm nhằm đảm bảo an sinh và an toàn xã hội. Xã hội càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì người dân càng quan tâm, lo lắng đến sức khỏe của mình nhiều h n. Nhu cầu được sử dụng thực phẩm an toàn trở thành quyền của mỗi người. Tu nhiên, vì nhiều mục đích khác nhau các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp chế biến, bảo quản không hợp lý, dẫn đến tình trạng thực phẩm đến ta người tiêu dùng không còn là thực phẩm an toàn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đỗ Thị Ngọc
    • Tác giả: Trần Thị Thu Hiền
    • Số trang: 81
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/13903
    https://drive.google.com/file/d/1seBZRnIn5gUCduznIKFuEIZ1kTgKIvMc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page