An toàn vệ sinh thực phẩm và ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được Đảng, Nhà nước và nhân dân đặc biệt quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của con người. Quan điểm chỉ đạo của Đảng ta là “Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm chính là bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và sức khoẻ nhân dân, là một nhiệm vụ thường xuyên cần tập trung chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền, là trách nhiệm và quyền lợi của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm và của mỗi người dân”. Luận văn thạc sĩ hành chính Chuyên ngành Quản lý công Người hướng dẫn: PGS.TS.Đinh Thị Minh Tuyết Tác giả: Lưu Văn Ba Số trang: 114 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Học viện Hành chính Quốc gia 2018 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1Wbf6w8y98ljPth-33ZAcI4ObqK1zINfmhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1