Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thị Xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Công' started by quanh.bv, Aug 25, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-8-25_22-15-32.png
    Hàng ngày mỗi người trong chúng ta đều phải sử dụng thực phẩm để duy trì sự sống, đảm bảo sức khỏe làm việc nhưng thực phẩm mà chúng ta đưa vào cơ thể hàng ngày có chất lượng hay không, có đảm bảo vệ sinh hay không đó là cả một vấn đề? Việc đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống, tăng cường sức lao động, học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội và thể hiện nếp sống văn minh.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Quản lý công
    • Người hướng dẫn: TS. Đặng Xuân Hoan
    • Tác giả: Trần Khánh Hồng
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2020
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1QhX1V06uwd77h5_jikV5-J6LtbEqivTi
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page