Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thành Phố Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 13, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-13_22-39-0.png
    An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọn đặc biệt đƣ c tiếp cận với thực phẩm an toàn đan trở thành quyền ơ ản đối với mỗ on n ƣời. Thực phẩm an toàn đón óp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ on n ƣời, chất lƣ ng cuộc sống và chất lƣ ng giống nòi. An toàn thực thực phẩm không chỉ ản ƣởng trực tiếp t ƣờng xuyên đến sức khoẻ mà còn liên quan chặt chẽ đến năn suất, hiệu quả phát triển kinh tế t ƣơn m i, du lịch và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọn t ú đẩy phát triển kinh tế - xã hộ xoá đó ảm nghèo và hội nhập quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Võ Xuân Tiến
    • Tác giả: Ngô Văn Trung
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2018
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47076
    https://drive.google.com/file/d/1ZVdbGVHeiGIw0WPj77pAuj80yfGtUz7k
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page