Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 13, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-13_22-35-52.png
    An toàn thực phẩm (ATTP) là việc đảm bảo để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người [1]. Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nên vấn đề sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn luôn là vấn đề mang tính thời sự. Có thể nói đây là một vấn đề phức tạp vì nó không những có sự tham gia của nhiều chủ thể mà nó có ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của mỗi người dân. Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề thực phẩm không an toàn gây hại cho sức khỏe con người đang là bức xúc chung của toàn xã hội và trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nói riêng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ
    • Tác giả: Bùi Viết Toàn
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2018
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47073
    https://drive.google.com/file/d/11AKA2Z6bmg2UWV_UFUE1VGJ_HwR1X9UF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page