Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 13, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-13_21-50-39.png
    Hiện nay, không có lĩnh vực nào mà vấn đề quản lý nhà nước lại tác động trực tiếp, thường xuyên và nóng bỏng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là lĩnh vực không chỉ liên quan mật thiết đến sức khỏe, sinh mạng, tuổi thọ, giống nòi mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo và hội nhập quốc tế. Theo báo cáo thường niên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có khoảng 40 triệu vụ ngộ độc xảy ra, riêng khu vực châu Á - Thái Bình Dương chiếm tới 50%.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Bùi Quang Bình
    • Tác giả: Lê Thị Thu Hòa
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2018
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46973
    https://drive.google.com/file/d/1Ewnd2xPOiP3ghlMt0HgM98L1gw21hW5Z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page