Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 11, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-9-11_14-52-39.png
    ATTP là việc đảm ảo để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Thực phẩm (TP) là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người nên vấn đề sản xuất, chế iến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn luôn là vấn đề mang tính thời sự, cấp ách của toàn xã hội cần phải có sự điều chỉnh kịp thời của Nhà nước. Có thể nói đây là một vấn đề phức tạp vì nó không những có sự tham gia của nhiều chủ thể mà nó có ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của mỗi người dân. Những năm gần đây, công tác đảm ảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm, các ệnh lây qua đường thực phẩm ngày càng được các tầng lớp trong xã hội đặc iệt quan tâm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Bùi Quang Bình
    • Tác giả: Hồ Hữu Đại
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2019
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48028
    https://drive.google.com/file/d/18YVtcWsQneiZXK-eItFPi_0LiyscyfJe
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page