Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhân Lực Thực Hiện Công Tác Bảo Đảm Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Thuộc Ngành Y Tế Hà Tĩnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by nhandanglv123, Aug 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quản Lý Nhân Lực Thực Hiện Công Tác Bảo Đảm Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Thuộc Ngành Y Tế Hà Tĩnh
    Một trong những nhân tố mang tính quyết định sự thành công hay thất bại của một tổ chức, một ngành hay một địa phương là nhân tố nguồn nhân lực. Trong những năm qua, ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh đã nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của ngành nói chung và đối với lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng, nên luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực và đã đạt những thành công nhất định: Đội ngũ làm công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được tăng cường; trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực ngày càng được nâng cao; các chính sách đãi ngộ, thu hút nhân lực từng bước đã được quan tâm,v.v.. Trong tình hình hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của cả cộng đồng. Tình trạng vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng gia tăng, diễn biến phức tạp, các hành vi vi phạm ngày càng tinh vi.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Anh
    • Tác giả: Trần Hữu Hiệp
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế 2017
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62813
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page