Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Đối Với Thịt Lợn Trên Địa Bàn Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jul 31, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Có thể nói từ lâu thịt lợn là món ăn chủ đạo chiếm khoảng 60% khối lượng thức ăn hàng ngày, hàng tuần của mỗi gia đình đặc biệt là những gia đình Việt Nam. Nhu cầu thịt lợn ngày càng tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Thức ăn được sử dụng trong chăn nuôi lợn chủ yếu là cám công nghiệp. Và hầu hết trong chúng có chứa trên 80 loại hóa chất khác nhau, phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của người chăn nuôi. trong đó có Đồng sunfat, crom, chất tạo nạc, thành phần thuốc kháng sinh... Tình trạng bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải thịt lợn còn tồn dư chất kháng sinh, thịt lợn siêu nạc,…xảy ra thường xuyên trong những năm gần đây và có xu hướng ngày càng gia tăng, gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, gây lo ngại cho toàn xã hội.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Đình Thao
    • Tác giả: Trần Thị Hải Yến
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-ban-huyen-dai-tu-tinh-thai-nguyen-57126.html
    https://drive.google.com/uc?id=1LHU6PaNSQaAk_wbm4LIxEMpjXbgdFV0D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page