Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Chợ Truyền Thống Ở Hà Nội Hiện Nay Dưới Góc Nhìn Xã Hội Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandanglv123, Apr 1, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Chợ Truyền Thống Ở Hà Nội Hiện Nay Dưới Góc Nhìn Xã Hội Học
    Đầu tiên, nghiên cứu làm rõ những khái niệm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm. Thứ hai, nghiên cứu chỉ ra thực tế thực hiện chính sách về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống, chỉ ra nhận thức và đánh giá của nhóm người quản lý, người kinh doanh và người tiêu dùng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng làm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống hiện nay, từ đó đưa ra một 12 số khuyến nghị nhằm cải thiện hiệu quả quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống.
    • Luận văn thạc sĩ xã hội
    • Chuyên ngành Xã hội học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trịnh Văn Tùng
    • Tác giả: Nguyễn Khánh Linh
    • Số trang: 157
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2018
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69385
    https://drive.google.com/uc?id=1BrJX4YU5aqssiaxGDW59NRcjMuYMWB2Y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page