Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Rủi Ro Trong Quá Trình Xuất Khẩu Sản Phẩm Cá Tra Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, Jun 10, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quản Trị Rủi Ro Trong Quá Trình Xuất Khẩu Sản Phẩm Cá Tra Việt Nam
    Cá“tra Việt Nam là loại cá da trơn vô cùng đặc biệt, bởi từ thịt đến mỡ cá đều mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa dùng. Nắm bắt được những ưu thế tối ưu của cá tra, và vai trò của ngành xuất khẩu cá tra trong tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cả nước, nhiều doanh nghiệp trong nước đã mạnh dạn đầu tư và xuất khẩu sản phẩm cá tra ra thị trường nước ngoài như cá tra phi lê đông lạnh, cùng các sản phẩm giá trị gia tăng có giá trị.” Thật vậy, sau 20 năm xuất khẩu, cá tra Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng và mang “tầm vóc” quốc tế. Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản (VASEP) cho biết, bức tranh xuất khẩu cá tra Việt Nam trong 20 năm qua (1998 – 2018) có nhiều chuyển biến rất rõ nét, trong đó có sự gia tăng cả về khối lượng và giá trị xuất khẩu, sự đa dạng sản phẩm và thị trường xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Nga
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1TDwLmhaTutA04_x8Q_39luuGH80QmYJM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page