Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Tinh Gọn Trong Sản Xuất Bún Tại Làng Nghề Thanh Lương - Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jun 14, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quản Trị Tinh Gọn Trong Sản Xuất Bún Tại Làng Nghề Thanh Lương - Hà Nội
    Trong xu thế hội nhập với nền kinh tế Thế giới ngày càng sâu rộng hiện nay cùng với sự phát triển của những ngành công nghiệp nặng, dịch vụ thì việc bảo tồn và phát triển những làng nghề truyền thống đã và đang đóng góp những giá trị quan trọng cho nền kinh tế nước ta hiện nay. Nghề làm bún truyền thống tại làng nghề Thanh Lương – Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội đã có gần 100 năm nay, cung cấp lượng bún tiêu thụ rất lớn cho thị trường Hà Nội tuy nhiên không nhiều người biết đến thương hiệu của loại bún này và trong quá trình sản xuất đã bộc lộ những hạn chế về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Đăng Minh
    • Tác giả: Bùi Văn Bách
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/74840
    https://drive.google.com/uc?id=1I0KGXPmGecwwwXPOtOX6cgag8obV0mWg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page