Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đa dạng và độc đáo. Bản sắc văn hóa Việt Nam đã được khẳng định trong suốt hàng ngàn năm tồn tại, đấu tranh và phát triển. Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến một quốc gia đa dân tộc, có kho tàng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú và đặc sắc... Đặc biệt, văn hóa ẩm thực Việt Nam hiện nay đang được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao trong cả giá trị dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe lẫn nghệ thuật chế biến, đặc trưng văn hóa. Trong các vùng ẩm thực trên lãnh thổ Việt Nam, ẩm thực Bắc Bộ luôn chiếm một vị trí quan trọng với trung tâm là ẩm thực Hà Nội. Luận văn thạc sĩ Văn hóa Chuyên ngành Văn hóa học Người hướng dẫn: PGS.TS. Từ Thị Loan Tác giả: Trần Nguyễn Việt Anh Số trang: 133 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Văn hóa Hà Nội 2014 Link Download http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2181 https://drive.google.com/file/d/1-PCwd88dHCGYDeRG7VoGg1vhi8cvsW4phttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1