Luận Văn Thạc Sĩ Quy Hoạch Sản Xuất Ngành Chè Tại Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 4, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Quy Hoạch Sản Xuất Ngành Chè Tại Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang
    Hiện nay, chè là 1 loại thức uống rất phổ biến có nguồn gốc nhiệt đới và á nhiệt đới được trồng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Trong các nước trồng chè, Việt Nam đứng thứ 5 về diện tích và thứ 8 về sản lượng. Chè là một cây công nghiệp lâu năm, có đời sống kinh tế lâu dài, mau cho sản phẩm, cho hiệu quả kinh tế cao vị trí quan trọng trong việc xóa đói giảm nghèo và tăng trưởng bền vững của nền kinh tế các địa phương trồng chè. Chè trồng một lần, có thể thu hoạch 30-40 năm hoặc lâu hơn nữa. Trong điều kiện thuận lợi của Việt Nam, cây sinh trưởng tốt thì cuối năm thứ nhất đã thu bói trên dưới một tấn búp/ha. Ngoài hiệu quả kinh tế cây chè góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc, giữ đất, chống xói mòn cho đất.
    • Luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Đại Dũng
    • Tác giả: Đỗ Thị Chi Lăng
    • Số trang: 74
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1060301&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page