Luận Văn Tốt Nghiệp Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Nectar Cam Và Nước Cam. Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Thanh Trùng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Nectar Cam Và Nước Cam. Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Thanh Trùng Đến Sự Biến Đổi Vi Sinh Vật Ở Sản Phẩm Nước Dừa Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vườn Trái Cửu Long
    Sản phẩm nông nghiệp nói chung và sản phẩm rau trái nói riêng ở nước ta rất đa dạng, phong phú. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay đã tạo ra được các giống cây trồng cho trái quanh năm và năng suất cao nên rất thuận lợi cho việc chế biến ra nhiều sản phẩm từ rau quả đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Mặc dù sản phẩm rau quả chế biến hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng ở dạng tươi sống vẫn được sử dụng chủ yếu. Trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá, nhu cầu sản phẩm chế biến ngày càng cao, người tiêu dùng sẽ quan tâm hơn về chất lượng và giá trị dinh dưỡng sản phẩm thực phẩm, nhu cầu giải khát cũng ngày càng tăng. Từ những nhu cầu về chất lượng và giá trị dinh dưỡng, nước quả thiên nhiên sẽ dần thay thế các loại nước giải khát pha chế bằng các chất hoá học.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Nguyễn Phi Giao
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1p796A6QLmIbeDldXBLDuTKj25MA9_gpE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page