Luận Văn Tốt Nghiệp Quy Trình Sản Xuất Cao Nấm Bào Ngư Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Quy Trình Sản Xuất Cao Nấm Bào Ngư Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm
    Ngày nay việc sử dụng nấm ăn trong chế biến thực phẩm không còn gì xa lạ với con người, bởi nấm ăn là nguồn thực phẩm giàu đạm chiếm gần 30% acid amin thô và chỉ đứng sau thịt hay trứng, ngoài ra nó còn cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu như lysin, methionine..., hàm lượng chất béo ít khoảng đến 10% và chủ yếu là những ac-id béo chưa bão hòa do đó rất tốt cho sức khỏe. Giá trị năng lượng cung cấp từ nấm ăn cao khoảng 300kcal/100g chất khô, giàu khoáng chất chủ yếu là kali, phospho, canxi và các vitamin nhóm B1, vitamin C. Nấm ăn còn chiếm một lượng lớn chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Hồng
    • Số trang: 179
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38377
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page