Luận Án Tiến Sĩ Quyết Định Lựa Chọn Sản Xuất Chè Theo Tiêu Chuẩn Thực Hành Nông Nghiệp Tốt (GAP) Của Hộ Nông Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 3, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quyết Định Lựa Chọn Sản Xuất Chè Theo Tiêu Chuẩn Thực Hành Nông Nghiệp Tốt (GAP) Của Hộ Nông Dân Vùng Trung Du Miền Núi Phía Bắc
    Luận án thảo luận ảnh hưởng của bốn nhóm yếu tố tới quyết định lựa chọn của hộ nông dân trồng chè vùng Trung du miền núi phía Bắc (TDMNPB) bao gồm nhóm yếu tố thuộc về: hộ sản xuất, yêu cầu kỹ thuật, thị trường và chính sách nhà nước. Cụ thể, luận án phát triển thêm ba nhân tố nghiên cứu mới: “Yêu cầu kỹ thuật của quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GAP”, “Chi phí đăng ký chứng nhận GAP” và “Hỗ trợ của nhà nước” trên cơ sở áp dụng lý thuyết Kinh tế học nông dân của Ellis (1980), khung nghiên cứu về quyết định sản xuất của hộ (FAO, 1995), kế thừa có chọn lọc từ lý thuyết Hành vi có kế hoạch của Ajzen (1975) và bối cảnh nghiên cứu.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lê Quang Cảnh
    • Tác giả: Nguyễn Như Trang
    • Số trang: 199
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc Dân 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=35082
    https://drive.google.com/uc?id=11-oc69w9gSv9CE0yVsH7e9Yh7tfvmG_3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page