Luận Văn Thạc Sĩ Rủi Ro Trong Sản Xuất Và Xuất Khẩu Cà Phê Của Việt Nam - Thực Trạng Và Giải Pháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Oct 11, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-10-11_10-55-58.png
    Rủi Ro Trong Sản Xuất Và Xuất Khẩu Cà Phê Của Việt Nam - Thực Trạng Và Giải Pháp
    Trong những năm gần đây, nhất là giai đoạn từ 2000-2006, diện tích và sản lượng cà phê của Việt Nam đã tăng cao hơn nhiều so với giai đoạn trước đó. Việc gia tăng sản lượng trong giai đoạn này chủ yếu được kéo theo từ gia tăng diện tích và một phần nữa là do số diện tích cà phê trồng mới từ giai đoạn trước đến giai đoạn này đã bước vào thời kỳ kinh doanh (từ năm thứ tư trở đi). Tuy diện tích và sản lượng tăng cao hơn nhiều so với trước đó nhưng mức độ rủi ro cũng gia tăng rất nhiều. Rủi ro trong sản xuất và xuất khẩu cà phê của Việt Nam xuất hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau và ngày càng trở nên phức tạp và khó dự báo hơn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS Ngô Quang Huân
    • Tác giả: Lữ Bá Văn
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2007
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1sH5c2oOg65CPcDTTDsq_mazvCko03btO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page