Luận Văn Tốt Nghiệp Sản Xuất Khô Bong Bóng Cá Tra Tẩm Gia Vị

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Sản Xuất Khô Bong Bóng Cá Tra Tẩm Gia Vị
    Nghề nuôi cá tra, basa ngày càng phát triển mạnh mẽ ở đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay nước ta có khoảng 168 doanh nghiệp xuất khẩu cá tra, basa. Các doanh nghiệp này có khả năng tiêu thụ khoảng 4.000 tấn nguyên liệu mỗi ngày. Với tỷ lệ trên, hằng ngày các nhà máy chế biến thủy sản sẽ thải ra môi trường một lượng rất lớn phụ phế phẩm gồm đầu, xương, mỡ, da cá, bao tử…Như vậy cứ 1 triệu tấn nguyên liệu cá tra thì các nhà máy chế biến thủy sản sẽ phải bỏ hơn 600.000 tấn phế phẩm. Do đó, việc gia tăng giá trị sử dụng nguồn phế liệu này trở thành một yêu cầu rất cấp thiết nhằm giải quyết vấn đề phát triển kinh tế xã hội đồng thời gìn giữ môi trường sống của cộng đồng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thùy Trang
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3935335B18454B9/lrc834.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page