Luận Văn Tốt Nghiệp Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Tôm Từ Thịt Cá Rô Phi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài nghiên cứu “Sản xuất sản phẩm chạo tôm từ thịt cá rô phi” được thực hiện trên cơ sở tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào là cá rô phi và tôm nhằm mục đích hạ giá thành và đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đề tài được thực hiện với các thí nghiệm sau: Thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của sự thay đổi nồng độ CH3COOOH từ 0,015-0,045% và thời gian rửa từ 3-9 phút đến cấu trúc và khả năng khử mùi của cá rô phi cho thấy rửa trong 6 phút với nồng độ dung dịch nước rửa là 0,045% đạt hiệu quả khử mùi, cấu trúc và chất lượng cảm quan tốt nhất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Thủy Tiên
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1DhoVm9FDyoW1dUlp1cSvlO9B3LMsv3CI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page