Luận Văn Tốt Nghiệp Sản Xuất Thử 12 Giống Lúa Ngắn Ngày Vụ Hè Thu Năm 2010 Tại Trung Tâm Nghiên Cứu Và Sản Xuất Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by quanh.bv, Sep 10, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sản Xuất Thử 12 Giống Lúa Ngan Ngày Vụ Hè Thu Năm 2010 Tại Trung Tâm Nghiên Cứu Và Sản Xuất Giống Bình Đức Tỉnh An Giang
    Cây lúa (Oryza sativa L.) là cây lương thực có lịch sử phát triển lâu đời nhất, phổ biến nhất. Cây lúa được trồng ở 112 nước, là lương thực của hơn 54% dân số thế giới tập trung tại các nước châu Á, châu Phi và châu Mỹ La tinh. Lúa gạo có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh lương thực và ổn định xã hội. Lúa gạo cung cấp dinh dưỡng chính: tinh bột, protein can thiết, chất béo, thiamin, robiílavin, niacin, lysine, threonine, tryptophan, các hoạt chất cần cho bệnh nhân huyết áp cao, chống oxid hóa tế bào ngăn ngừa ung thư, v.v... Lúa gạo cung cấp từ 35 - 59% nguồn năng lượng cho hơn 3 tỷ người trên thế giới (Tổng cục thống kê, 2008).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Phạm Thị Phấn
    • Tác giả: Lâm Trường Huy
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=19MqTKOqC_YVXyBLp8F9iDRpYP3ZQoSfS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page