Luận Văn Thạc Sĩ Sản Xuất Và Tiêu Thụ Rau An Toàn Trên Địa Bàn Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 28, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau tươi là sản phẩm tiêu dùng thiết yếu không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của con người. Rau cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển ở dạng dễ hấp thụ mà không có loài thực phẩm nào có thể thay thế được đó là Vitamin A,B,C... Các muối khoáng, axít hữu cơ và các loại chất khác. Ngoài ra rau còn có tác dụng trong y học như: Chữa bệnh gan, ung thư... Hàm lượng chất xơ trong rau rất cần cho sự tiêu hoá của con người.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đình Thao
    • Tác giả: Nguyễn Văn Khoa
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3142
    https://drive.google.com/uc?id=1TCpON9yzbTAJZoEIB5BnacowiEKIwnF0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page