Luận Văn Tốt Nghiệp Sàng Lọc Vi Khuẩn Bacillus Sinh Bacteriocin Ứng Dụng Trong Bảo Quản Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Sàng Lọc Vi Khuẩn Bacillus Sinh Bacteriocin Ứng Dụng Trong Bảo Quản Thực Phẩm
    An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm, nhất là với tình hình hiện nay. Đời sống xã hội ngày càng tăng cao dẫn tới nhu cầu ăn uống của con người cũng ngày được nâng cao. Vì thế vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được chú trọng và đẩy mạnh.Tình trạng thực phẩm bị nhiễm khuẩn ngày càng phổ biến và gây thiệt hại lớn cho công ty thực phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng.Có rất nhiều nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm như: do vi sinh vật, nguyên liệu và sản phẩm chứa độc tố, các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, chất phụ gia, phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh - Sinh học phân tử
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Minh
    • Tác giả: Lê Quỳnh Yến Nhi
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38408
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page