Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh 9 Giống Đậu Nành (Glycine Max) Tại Trường Đại Học Cần Thơ Vụ Đông Xuân 2009 - 2010

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đậu nành (Glycine max Merrill) là nguồn protein và lipid rẻ tiền. Với hàm lượng protein trung bình 40% và dầu 20%, đậu nành có hàm lượng protein cao nhất trong tất cả cây trồng và chỉ đứng thứ hai sau đậu phộng về hàm lượng dầu trong số các cây họ đậu lương thực. Dầu được trích từ hạt đậu nành được sử dụng làm thực phẩm (dầu ăn, bơ thực vật, xốt mayonnaise,...) hoặc có thể làm nguyên liệu thô tái sinh để sản xuất các sản phẩm như diesel sinh học, mực in, sơn, làm dung môi cho thuốc bảo vệ thực vật,...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phan Thị Thanh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Quyên
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=15BHf-BgWiNcZfU3DnyAZQ_D_-Kga8LGB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page