Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn, Bột Cỏ Stylo Đến Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm Gà Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn, Bột Cỏ Stylo Đến Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm Gà Thịt Lương Phượng Tại Trại Gà Đán Tỉnh Thái Nguyên
    Một trong những điều kiện cơ bản có tính bắt buộc đối với chăn nuôi gà là phải nuôi bằng thức ăn có chất lượng tốt, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, đảm bảo không dùng hoá chất, các chất kích thích tăng trọng và các loại kháng sinh… dẫn đến tồn dư độc tố trong sản phẩm chăn nuôi.
    Tuy nhiên, vì chạy theo lợi nhuận trước mắt, một số nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đã sử dụng các chất hóa học tạo màu, tạo mùi, hoặc các chất kích thích sinh trưởng, thuốc kháng sinh để trộn vào thức ăn cho gia cầm, bất chấp những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người chăn nuôi và người sử dụng. Bên cạnh đó không những làm cho giá thành thức ăn hỗn hợp cho gia cầm tăng cao, mà còn làm chất lượng sản phẩm bị suy giảm, gây ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm và một số bệnh hiểm nghèo cho người sử dụng do trong thực phẩm nhiễm các kim loại nặng, các chất kháng sinh, hormon, các chất tạo màu, tạo mùi…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Từ Quang Hiển và TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Văn Chung
    • Số trang: 127
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-tai-trai-ga-dan-tinh-thai-nguyen-41256.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page