Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Cỏ Stylo Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Cỏ Stylo Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Bố Mẹ Lương Phượng
    Chăn nuôi gà ở nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới đã có từ lâu đời, nó chiếm một vị trí quan trọng trong ngành chăn nuôi. Vì nó cung cấp một lượng thịt rất lớn cho nhu cầu con người. Ngoài ra nó còn cung cấp một khối lượng phân bón lớn cho ngành trồng trọt.
    Trên thế giới, bột lá, bột cỏ (gọi chung là bột lá) được coi là thành phần không thể thiếu trong thức ăn của gia súc gia cầm. Ở nước ta, bột lá còn ít được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi. Nhiều nhà khoa học ở trên thế giới và trong nước, đã nghiên cứu và kết luận rằng vật nuôi được ăn khẩu phần có bột lá cây thức ăn xanh thì khả năng sinh trưởng và sản xuất cao hơn so với khẩu phần không có bột lá cây thức ăn xanh. Ngoài ra sản phẩm còn có chất lượng tốt hơn (thịt, trứng thơm ngon và có màu sắc hấp dẫn hơn…).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mai Trang
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trung-cua-ga-de-bo-me-luong-phuong-41316.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page