Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Đến Năng Suất Và Chất Lượng Thịt Chim Cút Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jan 20, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Đến Năng Suất Và Chất Lượng Thịt Chim Cút Nuôi Tại Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, các sản phẩm động vật nhìn chung đều chịu sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, nhất là việc tồn dư kháng sinh, hoocmon, kim loại nặng và kim loại. Vì vậy, việc sử dụng nguyên liệu sạch có nguồn gốc từ tự nhiên để sử dụng trong chăn nuôi là một trong các giải pháp thực hiện chăn nuôi sạch, an toàn, góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch có lợi cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Trần Thị Hoan
    • Tác giả: Đỗ Đình Trung
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...thit-chim-cut-nuoi-tai-thai-nguyen-53913.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page