Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sản Xuất Và Chất Lượng Gà Lương Phượng Tại Trại Gà Thịnh Đán- Tỉnh Thái Nguyên
    Như chúng ta đã biết, ở trên thế giới, bột lá thực vật được xem như một thành phần không thể thiếu được trong thức ăn của gia súc, gia cầm. Qua nhiều nghiên cứu ở trên thế giới và trong nước, nhiều nhà khoa học đã đưa ra kết luận: Khi cho vật nuôi ăn khẩu phần ăn có bột lá thực vật thì khả năng sinh trưởng và sản xuất cao hơn so với khẩu phần ăn không có bột lá thực vật. Mặt khác, do đời sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, cho nên nhu cầu về thực phẩm của người dân trở nên đa dạng, họ không chỉ quan tâm nhiều đến số lượng mà còn quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm chăn nuôi. Chính vì vậy, chăn nuôi sạch, an toàn đang trở thành vấn đề cấp thiết hiện nay. Bên cạnh việc thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp như: con giống, chuồng trại, phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, chế độ dinh dưỡng … thì việc sử dụng nguyên liệu sạch có nguồn gốc từ tự nhiên để sử dụng trong chăn nuôi là một trong các giải pháp thực hiện chăn nuôi sạch, an toàn góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch có lợi cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Đặng Thị Tho
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/so-sanh-anh-huong-cua-bot-la-san-va-bot-la-keo-giau-trong-khau-phan-den-kha-nang-san-xuat-va-chat-luong-ga-luong-phuong-tai-trai-ga-thinh-dan-tinh-thai-nguyen-41033.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page