Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất Và Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Ảnh Hưởng Của Bột Lá Sắn Và Bột Lá Keo Giậu Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ
    Bên cạnh việc chọn lọc và cải tạo giống, thức ăn và nuôi dưỡng là yếu tố tác động lớn trong việc cải thiện năng suất và chất lượng vật nuôi. Bột cỏ, bột lá thực vật là một loại thức ăn đặc biệt, phối hợp chúng vào thức ăn hỗn hợp của gia súc, gia cầm không những nâng cao khả năng sản xuất của vật nuôi, mà còn hạ giá thành sản phẩm. Hơn thế nữa, nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng khi cho vật nuôi ăn thức ăn có chứa bột lá thực vật thì khả năng sản xuất và mức độ an toàn thực phẩm cao hơn so với sử dụng sắc tố tổng hợp.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Nguyễn Văn Đức
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...suat-va-chat-luong-trung-cua-ga-de-41648.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page