Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh Các Biện Pháp Ủ, Xử Lý Hạt, Giống Và Hệ Thống Trồng Lên Sự Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Cải

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    So Sánh Các Biện Pháp Ủ, Xử Lý Hạt, Giống Và Hệ Thống Trồng Lên Sự Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Cải Mầm Thủy Canh
    Trong các trạng thái của rau thì trạng thái mầm là tốt nhất vì rau mầm là loại rau siêu sạch không có hàm lượng độc tố từ phân bón và thuốc trừ sâu. Rau mầm chứa nhiều vitamin như: vitamin A, D, E, K, các nhóm vitamin B và nhất là vitamin C, … Trong các loại rau mầm, cải mầm là tiêu biểu nhất. Bên cạnh các đặc tính vốn có của rau mầm, cải mầm là loại rau phổ biến do khả năng thích ứng và rất dễ trồng. Ngoài yếu tố trên, cải mầm còn có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư, cảm cúm và chống lão hóa, …(
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Ba
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phương
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1YuNteW2hodiUCFCz2_CNmzP_zsHBAMSj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page