Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh Đặc Điểm Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Chuối Tiêu Mới Từ Nguồn Nguyên Liệu Ngoại Nhập

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    So Sánh Đặc Điểm Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Chuối Tiêu Mới Từ Nguồn Nguyên Liệu Ngoại Nhập Và Giống Chuối Tiêu Hồng Trong Vụ Thu 2014 Tại Thị Xã Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên
    Chuối là loại trái cây có công dụng đa dạng, rất thông dụng ở Việt Nam. Từ quả chuối, hoa chuối, thân chuối có thể chế biến ra nhiều món ăn như chuối khô, chuối sấy, mứt chuối, rượu chuối, nước cốt chuối, bột chuối,... Trái chuối tây, chuối tiêu, chuối hột có thể điều chế ra các bài thuốc điều trị hơn 20 căn bệnh khác nhau: sỏi thận, tiêu chảy, rụng tóc, tiểu đường, viêm loét dạ dày, phong thấp, hắc lào… Thân chuối còn được dùng làm hàng thủ công mỹ nghệ hoặc chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm. Rác thải từ cây chuối còn được sử dụng làm than tổ ong, sản xuất chất dẻo. Đặc biệt trái chuối bị hư hỏng, vặt bỏ trong quá trình thu hoạch, chế biến còn được nghiên cứu nhằm phân hủy tạo ra một nguồn năng lượng điện mới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Sỹ Lợi
    • Tác giả: Hà Kiều Vinh
    • Số trang: 67
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9979
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page