Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh Hoạt Tính Kháng Khuẩn Của 6 Dòng Gừng (Zingiber Offcinale Rosc)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bằng phương pháp chiết xu ất và cô quay mẫu, thu được 6 dòng cao thô qua quá trình chiết xuất cao gừng dòng 6 đạt hiệu suất cao nhất với H = 2,15%, hiệu suất thấp nhất là cao gừng dòng 2 với H = 0,71%. Ket quả ẩm độ ở 6 dòng cũng được ghi nhân: cao nhất là ẩm độ của cao gừng dòng 5 với 19,04% và thấp nhất là cao gừng dòng 1 với 10,82%. Đồng thời mẫu cao của 6 dòng gừng được xác định nồng độ ức chế tối thiểu (MIC) trên 5 chủng vi khuẩn gây bệnh cho gia súc và gia cầm (S. aureus, S. faecalis, S. spp, E. coli, P.aeruginosa) và 3 chủng vi khuẩn gây bệnh cho cá (A. hydrophila, E. ictaluri, E. tarda) dùng phương pháp pha loãng trong thạch đê xác định nồng độ ức chế tối thiểu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: TS Huỳnh Kim Diệu
    • Tác giả: Phan Thị Tư
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Rc1ICKL-tphw48Br5v9yo0FFikW-T15D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page