Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh Khả Năng Kháng Bệnh Héo Xanh, Bệnh Khảm Và Năng Suất Của 4 Giống Cà Chua Ghép Và Không Ghép

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    So Sánh Khả Năng Kháng Bệnh Héo Xanh, Bệnh Khảm Và Năng Suất Của 4 Giống Cà Chua Ghép Và Không Ghép Trên Gốc Cà Tím Eg203
    Cà chua là loại rau ăn trái thông dụng của nhiều nước và được trồng rộng khắp các châu lục với diện tích, năng suất và sản lượng ngày càng tăng. Tuy nhiên trong canh tác cà chua còn gặp nhiều khó khăn do các loại sâu bệnh gây nên. Đặc biệt bệnh héo xanh và bệnh khảm đã làm giảm năng suất cà chua đáng kể. Bệnh gây hại nghiêm trọng đối với các vùng trồng cà chua trên thế giới, nhất là các vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới, các vùng có khí hậu nóng ẩm, ấm áp. Ở nhiều vùng sản xuất cà chua trên thế giới bệnh héo xanh đã gây thiệt hại lớn đến năng suất, có khi tới 95% và trung bình là khoảng 40-60%.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thị Ba
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Vương Quang
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1CYJWxw0Lct8dqMTt3idXAqkjkaxSOo0g
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page