Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Một Số Giống Và Tổ Hợp Ngô Lai Mới Trong Điều Kiện Vụ Đông 2010 Và Vụ Xuân 2011 Tại Phú Thọ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Một Số Giống Và Tổ Hợp Ngô Lai Mới Trong Điều Kiện Vụ Đông 2010 Và Vụ Xuân 2011 Tại Phú Thọ
    Ngô (Zea mays L.) thuộc chi Maydeae, thuộc họ hòa thảo Gramineae, là cây lương thực có tầm quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và nền kinh tế toàn cầu. Nhờ có sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà nhiều loại giống ngô mới ra đời, có năng suất và chất lượng cao, không ngừng góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế, giải quyết nhu cầu lương thự c củ a con người. Ở các nước thuộc Trung Mỹ, Nam Á và Châu Phi, người ta sử dụng ngô làm lương thực chính với phương thức rất đa dạng tùy thuộc vùng địa lý và tập quán từng nơi. Cây ngô còn là cây thực phẩm có giá trị cao về dinh dưỡng, người ta dùng bắp ngô bao tử làm rau - một thức ăn cao cấp đang được ưa chuộng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Văn Sơn
    • Tác giả: Trần Thành Vinh
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-2010-va-vu-xuan-2011-tai-phu-tho-9026.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page