Luận Văn Tốt Nghiệp So Sánh Năng Suất Và Phẩm Chất Gạo Của 15 Giống-Dòng Lúa Thơm Vụ Đông - Xuân 2009 - 2010

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Năng Suất Và Phẩm Chất Gạo Của 15 Giống/Dòng Lúa Thơm Vụ Đông - Xuân 2009 - 2010 Tại Xã Vị Đông, Huyện Vị Thuỷ, Tỉnh Hậu Giang
    Giống là sản phẩm của sức lao động sáng tạo của con người và là một tư liệu sản xuất đặc biệt trong nông nghiệp sản sinh ra mọi thứ nông phẩm. Do đó, giống giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Các nhà khoa học ước tính rằng khoảng 30 đến 50% mức tăng năng suất hạt của các cây lương thực trên thế giới nhờ đưa những giống tốt và mới vào sản xuất (Trần Thượng Tuấn, 1992).
    Dựa vào đặc tính của từng giống để người ta quyết định áp dụng quy trình trồng trọt thích hợp. Con người có thể dựa vào đặc tính của từng giống để khai thác hay cải tiến cho phù hợp với người sản xuất.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Văn Phượng
    • Tác giả: Hồ Thị Thuý Ngọc
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D37263F19FB5342/lrc425.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page