Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Phẩm Chất Tinh Dịch Ngựa Bạch Việt Nam Với Ngựa Bạch Tây Tạng Trung Quốc; Xác Định Thời Điểm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 18, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Phẩm Chất Tinh Dịch Ngựa Bạch Việt Nam Với Ngựa Bạch Tây Tạng Trung Quốc; Xác Định Thời Điểm Và Phương Pháp Thích Hợp Trong Truyền Tinh Nhân Tạo
    Trong những năm gần đây, vấn đề bảo tồn đa dạng sinh học là vấn đề bức thiết, được các nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trên thế giới quan tâm, đặc biệt là việc bảo tồn các nguồn gen quý của các giống vật nuôi quí hiếm. Ngựa đối với đồng bào vùng cao luôn chiếm một vị trí quan trọng, ngoài việc là phương tiện vận chuyển hàng hóa, chăn nuôi ngựa còn cung cấp một phần sản lượng thịt trong sinh hoạt hàng ngày. Trong những năm gần đây khi đời sống vật chất được nâng lên thì thịt ngựa với ưu điểm chất lượng thịt thơm ngon, ít bệnh, giá cả hợp lý đã được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Đại, TS Mai Anh Khoa
    • Tác giả: Nguyễn Xuân Nhẫn
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...-chan-nuoi-dong-vat-gia-suc-va-gia-cam.60114/
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ich-hop-trong-truyen-tinh-nhan-tao-48878.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page