Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Sự Phát Triển Bộ Rễ Và Phân Lập GEN GmEXP1 Liên Quan Đến Khả Năng Kéo Dài Rễ Của Cây Đậu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Sự Phát Triển Bộ Rễ Và Phân Lập GEN GmEXP1 Liên Quan Đến Khả Năng Kéo Dài Rễ Của Cây Đậu Tương [Glycine max (L.) Merrill]
    Cây đậu tương hay đỗ tương (Glycine max (L.) Merrill) là một loại cây trồng cạn ngắn ngày có giá trị kinh tế và hàm lượng dinh dưỡng cao. Hạt đậu tương giàu hàm lượng protein (từ 32% - 52% ) và chứa nhiều amino acid không thay thế ( lysin, triptophan,metionin, cystein, leucin...), 12% -25% lipit và các vitamin ( B1, B2, C, D, E, K ...) cần thiết cho cơ thể người và động vật. một đặc tính quan trọng nữa của đậu tương là có nốt sần ở rễ tạo khả năng cố định nitơ trong không khí vì vậy trồng đậu tương còn góp phần cải tạo đất và bảo vệ môi trường
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Bùi Ngọc Bích
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ay-dau-tuong-glycine-max-l-merrill-32984.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page