Đậu xanh là cây đậu đỗ ngắn ngày, khả năng sinh trưởng mạnh, dễ thích ứng với nhiều mô hình trồng trọt. Đặc biệt trong những nghiên cứu gần đây cho thấy đậu xanh có thể trồng được nhiều vụ trong năm. Đậu xanh có thể trồng xen, trồng gối, trồng thuần trên nhiều loại đất canh tác khác nhau. Cây Đậu xanh ngoài giá trị kinh tế nó còn có giá trị vô cùng quan trọng khác về mặt sinh học, đó là khả năng cố định nitơ khí quyển thành đạm cung cấp cho cây nhờ vi khuẩn Rhirobium virgana cộng sinh ở bộ rễ. Luận văn thạc sĩ sinh học Chuyên ngành Công nghệ sinh học Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Vũ Thanh Thanh Tác giả: Đỗ Thị Cẩm Vân Số trang: 62 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2016 Link Download http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...op-isoflavone-phan-lap-tu-dau-xanh-55776.html https://drive.google.com/uc?id=13Uc4nif-K584VttD6Jf1WBm0KNIfVsZQhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1