Luận Văn Thạc Sĩ So Sánh Trình Tự Nucleotide Của Đoạn Ssr Có Liên Quan Đến Protein Thực Hiện Chức Năng Trao Đổi Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jan 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    So Sánh Trình Tự Nucleotide Của Đoạn Ssr Có Liên Quan Đến Protein Thực Hiện Chức Năng Trao Đổi Chất Ở Một Số Mẫu Chè Tại Thái Nguyên
    Chè là một loại cây công nghiệp dài ngày, được tìm thấy đầu tiên ở Trung Quốc, ngoài tự nhiên cây chè phân bố rộng rãi toàn bộ châu Á. Lá chè được chế biến không chỉ để phục vụ đời sống con người, sản phẩm chè từ lâu đã trở thành một trong những nét văn hóa đặc trưng của nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia vùng Đông Nam Á. Trong chè chứa nhiều vitamin có giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe, có tác dụng giải khát, bổ dưỡng và kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp tiêu hóa chất mỡ và ngăn ngừa sự phát triển của một số tế bào ung thư...
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ Sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Thu Yến
    • Tác giả: Hà Thị Thanh Hoàn
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...t-o-mot-so-mau-che-tai-thai-nguyen-54007.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page