Luận Văn Tốt Nghiệp Sự Biến Đổi Chất Lượng Của Cá Tra Fillet Hút Chân Không Trong Điều Kiện Bảo Quản Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Sự Biến Đổi Chất Lượng Của Cá Tra Fillet Hút Chân Không Trong Điều Kiện Bảo Quản Lạnh
    Sau khi Việt Nam gia nhập WTO thì tốc độ xuất khẩu thủy sản ngày càng tăng. Đặc biệt đối với mặt hàng cá tra, theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, 5 tháng đầu năm nay, xuất khẩu cá tra của cả nước đạt 263,1 nghìn tấn, trị giá 672,08 triệu USD, tăng 4,7% về khối lượng và 24,7% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoái (www.vasep.com.vn). Lượng cá tra xuất khẩu của nước ta rất lớn nhưng chủ yếu là mặt hàng cá tra fillet đông lạnh. Trong thời gian gần đây, trên thế giới đã có một số công ty xuất khẩu sản phẩm thủy sản dạng tươi. Đặc biệt, Me-tro Ma-Rốc đã bắt đầu xuất khẩu cá tươi sang một số nước Châu Âu từ 6/2010.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Minh Phú
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Tuấn
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/23AA05FC6BEEDCF/lrc838.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page