Luận Văn Thạc Sĩ Sự Biến Động Huỳnh Quang Diệp Lục Và Hàm Lượng Prolin Của Lá Đậu Tương Trong Quá Trình Gây Hạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 22, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Sự Biến Động Huỳnh Quang Diệp Lục Và Hàm Lượng Prolin Của Lá Đậu Tương Trong Quá Trình Gây Hạn
    Đậu tương (Glycine max (L) Merrill) là loại cây lương thực quan trọng của thế giới, bởi chúng có những đặc tính ưu việt về hàm lượng prôtêin, lipit: prôtêin chiếm đến 40%, lipit chiếm trên 20% khối lượng khô của hạt. Thâm canh đậu tương là một trong những hướng giải quyết nạn đói prôtêin tốt nhất hiện nay ở các nước đang phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Mã
    • Tác giả: Bùi Bá Đạt
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2009
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn:81/index...au-tuong-trong-qua-trinh-gay-han-LV00292-1423
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page