Luận Văn Thạc Sĩ Sự Đa Dạng Di Truyền Của Các Chủng Staphylococcus Aureus Phân Lập Được Ở Bếp Ăn Tập Thể

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, May 21, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Sự Đa Dạng Di Truyền Của Các Chủng Staphylococcus Aureus Phân Lập Được Ở Bếp Ăn Tập Thể Tại Một Số Trường Tiểu Học Bán Trú Hà Nội
    Hiện nay, ngộ độc thực phẩm, bao gồm ngộ độc do nhiễm khuẩn đang là vấn đề nghiêm trọng trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Hàng năm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm ảnh hưởng tới hàng triệu người, nhiều người trong số đó bị những rối loạn nghiêm trọng, biến chứng lâu dài hoặc tử vong do ăn phải thực phẩm không an toàn. Các bệnh lây truyền qua thực phẩm là mối quan tâm lớn trên toàn thế giới. Cho đến nay, khoảng 250 bệnh lây truyền qua thực phẩm khác nhau đã được mô tả. Ở hầu hết các nước, vi khuẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lây truyền qua thực phẩm, chiếm khoảng 2/3 số dịch bệnh.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Thế Hải
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyên
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2018
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69636
    https://drive.google.com/uc?id=12H6-lbgvDHZhQTmypXoTZX0Z4h-Rf9bL
     

Share This Page