Luận Văn Thạc Sĩ Sử Dụng Biện Pháp Tài Chính Để Thực Hiện Chính Sách Công Nghệ Sau Thu Hoạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandang123, May 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Sử Dụng Biện Pháp Tài Chính Để Thực Hiện Chính Sách Công Nghệ Sau Thu Hoạch Trong Các Đơn Vị Sản Xuất Rau Quả An Toàn
    Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là vấn đề bức xúc của toàn xã hội. Cùng với sự phát triển của Khoa học & Công nghệ (KH&CN), các tiến bộ trong lĩnh vực nông nghiệp cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, lẽ ra người tiêu dùng phải được hưởng những sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là rau quả dùng trong bữa ăn hàng ngày, thích hợp tốt cho nhu cầu dinh dưỡng và đạt yêu cầu về VSATTP. Tuy nhiên, tình hình thực tế đang diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Các vấn đề về thực phẩm không an toàn hiện đang đe dọa sức khỏe người tiêu dùng hàng ngày và tiềm ẩn những đe dọa cho sức khỏe người tiêu dùng trong tương lai (có 30 - 80% số mẫu rau đã kiểm tra tại các địa phương có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá mức cho phép, lượng MRL vượt mức quy định. Một số mẫu cam Hà Giang có dư lượng 2,4 D (0,01 - 0,10 mg/kg), 20% số mẫu nho có dư lượng thuốc bảo quản Carbendazin,…).
    • Luận văn thạc sĩ
    • Chuyên ngành Quản lý khoa học và công nghệ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Vũ Văn Khiêm
    • Tác giả: Đỗ Phạm Nhân Hòa
    • Số trang: 91
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1057478&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page