Luận Văn Tốt Nghiệp Sử Dụng Chất Màu Thực Phẩm Trong Sản Xuất Sữa Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Sử Dụng Chất Màu Thực Phẩm Trong Sản Xuất Sữa Chua
    Ở Việt Nam do chưa sản xuất đươc̣ nên tất cả chất màu thưc̣ phẩm đều phải nhâp̣ từ nước ngoài [9]. Ngoài việc chiết xuất các sắc tố này trong tự nhiên, người ta có thể tổng hợp hóa học các hơp̣ chất đó . Tuy nhiên, nếu lạm dụng nhiều phụ gia là các chất màu tổng hợp nhân tạo vào trong thực phẩm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người [31]. Vì thế việc sử dụng các chất màu tự nhiên trong chế biến thực phẩm có ý nghĩa rất quan trọng, vừa tạo màu sắc tự nhiên, tăng màu sắc đặc trưng của sản phẩm, tăng giá trị cảm quan và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng [31].Các chất màu từ thực vật có ý nghĩa quan trọng đối với kinh tế xã hội của đất nước. Nhuôṃ màu bằng thưc̣ vâṭ là tri thức và kinh nghiêṃ truyền thông lâu đời của các dân tộc Việt Nam [9].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Vũ Hương Liên
    • Số trang: 92
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10561
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page