Luận Văn Tốt Nghiệp Sử Dụng Enzyme Alpha Amylase Và Gama Amylase Đương Hoa Mít

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Sử Dụng Enzyme Alpha Amylase Và Gama Amylase Đương Hoa Mít
    Nước ta có khí hậu nhiệt đới nên nguồn trái cây phong phú quanh năm với nhiều loại trái cây đặc sản như: cam, bưới, chuối, xoài…Đó là điều kiện thuận lợi để sản xuất nhiều loại sản phẩm như: mứt đông, nước ép, sữa, bánh kẹo, các sản phẩm sấy khô…và với mục tiêu đa dạng sản phẩm rượu trái cây đã ra đời với nhiều chủng loại khác nhau: rượu vang, rượu cao độ, rượu hương brandy...Nhưng do sản phẩm này rất đa dạng nên để cạnh tranh được thị trường thế giới cần phải lựa chọn nguyên liệu mới cho sản phẩm. Và giải pháp đưa ra là nghiên cứu về nguyên liệu rượu mít.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Bùi Thị Kim Tuyền
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/42B899E87C2A68C/lrc656.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page