Luận Văn Thạc Sĩ Sử Dụng Hợp Đồng Tương Lai Và Quyền Chọn Để Phòng Ngừa Rủi Ro Biến Động Giá Nguyên Liệu Cà Phê

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Oct 11, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-10-11_11-6-13.png
    Sử Dụng Hợp Đồng Tương Lai Và Quyền Chọn Để Phòng Ngừa Rủi Ro Biến Động Giá Nguyên Liệu Cà Phê Tại Công Ty Cà Phê Trung Nguyên
    Cuộc khủng hoảng cà phê 2000 – 2004 tác động trực tiếp đến ngành cà phê Việt Nam1. Với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong ngành cà phê, việc đầu tiên cần quan tâm là kiểm soát giá nguyên liệu cà phê. Tại Công ty Cà phê Trung Nguyên, giá vốn hàng bán chiếm tỷ trọng 80-90% doanh thu. Trong khi đó, cà phê là nguyên liệu cơ bản hình thành giá vốn. Do vậy, khả năng chủ động nguồn nguyên liệu cà phê cho phép Trung Nguyên ổn định giá thành sản phẩm, kiểm soát giá bán và giải quyết tốt các đơn hàng quy mô lớn. Vì vậy, tìm ra một công cụ quản trị để ổn định giá và nguồn cung cấp nguyên liệu cà phê là vấn đề đang rất được chú trọng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Quang Thu
    • Tác giả: Nguyễn Lê Tường Vy
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2007
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1gubEGbuoWq00VZ3j1sN8zS_LSJ93FAul
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page