Luận Án Tiến Sĩ Sử Dụng Phụ Phẩm Chế Biến Chè Bổ Sung Tanin Trong Khẩu Phần Nuôi Bò Thịt Nhằm Giảm Phát Thải Khí

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, May 3, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sử Dụng Phụ Phẩm Chế Biến Chè Bổ Sung Tanin Trong Khẩu Phần Nuôi Bò Thịt Nhằm Giảm Phát Thải Khí Mê-Tan
    - Đã xác định được tỷ lệ phụ phẩm chế biến chè và ước lượng được tổng lượng phụ phẩm chế biến chè tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Kạn. - Đã đánh giá được được ảnh hưởng của bổ sung tanin từ phụ phẩm chế biến chè đến tiềm năng và động thái sinh khí in vitro; tỷ lệ phân giải các chất dinh dưỡng (DM, CP, NDF, ADF) và động thái phân giải vật chất khô của khẩu phần thí nghiệm.
    - Đã xác định được ảnh hưởng của mức bổ sung tanin từ phụ phẩm chế biến chè vào khẩu phần đến lượng mê-tan phát thải, tỷ lệ tiêu hóa in vivo, tăng khối lượng và hiệu quả chuyển hóa thức ăn của bò lai Brahman nuôi vỗ béo. Đã xác định được mức bổ sung tanin từ phụ phẩm chế biến chè làm giảm phát thải khí mê-tan và cải thiện tốc độ sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Hiệp, TS. Chu Mạnh Thắng
    • Tác giả: Lê Tuấn An
    • Số trang: 119
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Chăn nuôi 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=37235
    https://drive.google.com/uc?id=1vZfTd-FepptqDebAvPi4U8fNS3UZHR_Q
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page