Luận Văn Thạc Sĩ Sử Dụng Phương Pháp Quang Phổ Phát Hiện Độc Tố Aflatoxin Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý Chất Rắn' started by quanh.bv, Dec 25, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Aflatoxin là độc tố vi nấm sản sinh tự nhiên bởi một số loài Aspergillus flavus, Aspergillus parasiticus và Aspergillus nomius – đây là các loại nấm mốc. Aflatoxin là độc tố và là tác nhân gây ung thư. Chính vì thế, việc kiểm định độc tố aflatoxin trong thực phẩm giữ vai trò hết sức quan trọng. Các loại nông sản thường bị nhiễm aflatoxin là ngũ cốc (ngô, kê, lúa, miến, gạo, lúa mì…), hạt có dầu (lạc, đậu tương, hạt hướng dương, hạt bông…), gia vị (ớt, hạt tiêu đen, rau mùi, nghệ, gừng…) và các loại quả hoặc hạt khác như hạt dẻ, dừa…
    • Luận văn thạc sĩ Vật lý
    • Chuyên ngành Vật lý chất rắn
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình
    • Tác giả: Đỗ Thị Lan
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1aaTjXjPfO0rJ9ktKLJ5WfTKmyidJRxX9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page