Luận Án Tiến Sĩ Sử Dụng Thân Cây Chuối Làm Thức Ăn Cho Lợn Địa Phương (Kandol) Ở Vùng Núi Ratanakiri Của Campuchia

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by oniison12312, Jun 12, 2020.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    Mục đích của nghiên cứu là cải thiện giá trị dinh dưỡng của thân cây chuối cho chăn nuôi lợn địa phương của các hộ nông dân ở vùng núi, đặc biệt là cộng đồng ở các vùng đệm được bảo vệ (CPA) của Campuchia. Bốn thí nghiệm đã được thực hiện, đó là điều tra (Chương II), nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về sinh khối của nấm men Saccharomyces cerevisiae, cải thiện dinh dưỡng thân cây chuối (Chương III và IV), thí nghiệm về tiêu hóa và nuôi dưỡng trên lợn (Chương V).
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thu Hồng GS. TS. Lê Đức Ngoan
    • Tác giả: Huy Sokchea
    • Số trang: 148
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    • Đại học Nông Lâm - Đại học Huế 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=35211
    https://drive.google.com/uc?id=1CPk3AXa0NtDsh5hp9IMoQtwrZT5WSo59
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jun 12, 2020

Share This Page